Sunday, 25/09/2022 - 17:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Đồng

Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối 9 Trường THCS Phúc Đồng

Ngày 19/05/2022, Trung tâm GDTX&DNHN huyện Hương Khê phối hợp với Trường THCS Phúc Đồng tổ chức buổi tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối 9.

Tại buổi tư vấn, đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX&DNHN huyện Hương Khê đã triển khai rõ mục đích ý nghĩa của việc tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh theo kế hoạch về thực hiện đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giai đoạn phổ thông, giai đoạn 2018 – 2025”. Đồng thời Trung tâm GDTX&DNHN đã tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh giúp các em có định hướng cho tương lai sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở. Trung tâm GDTX&DNHN huyện Hương Khê đã thông tin đến học sinh về các ngành nghề mà cơ hội có việc làm và thu nhập ổn định theo thống kê lao động việc làm của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội.

 Buổi tư vấn, hướng nghiệp đã tạo được sự quan tâm, thu hút của các em học sinh, nhiều câu hỏi thắc mắc của các em đã được Trung tâm GDTX&DNHN huyện Hương Khê giải đáp. Từ đó, giúp các em hình thành được ý thức học tập, quyết tâm lựa chọn con đường học vấn sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở.


Tác giả: Trường THCS Phúc Đồng
Nguồn: thcsphucdong.huongkhe.edu.vn